Đàn ông có cần da trắng da không ?

0

Đó là câu hỏi thừa thãi nếu bạn hỏi cách đây 10 năm. Nhưng ở thời điểm hiện nay khi mà cái đẹp lên ngôi, vẻ bề ngoài chiếm 80% thiện cảm tốt với người nhìn thì dù  là đàn ông hay phụ nữ thì cũng cần có làn da trắng sáng. 

Trên thực tế thì đàn ông cũng phải chịu áp lực, căng thẳng và khói bụi, tuổi tác như phụ nữ. Nên việc da bị đen sạm, và các nếp nhăn là điều không thể tránh khỏi. Vì thế đàn ông cũng cần có các biện pháp để chăm sóc và tái tạo làn da. 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà các anh em có thể dùng chung các sản phẩm chăm sóc da với mẹ , chị hay vợ của mình. 

Vì hầu hết các sản phẩm của chăm sóc da của chị em chủ yếu là làm mềm, mịn da và trắng hồng da. Trong khi đó các sản phẩm chăm sóc da của nam giới là tập trung làm đều tông màu da, loại bỏ các hiện tượng da loang lổ không đều màu. Để giữ lại sự menly đáng có của nam giới.

Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm trắng da cho nam giới.

Lựa chọn đầu tiên là các dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Hạn chế các dòng sản phẩm có chứa nhiều chất hóa học. 

Bởi vì nếu các sản phẩm có hóa chất mạnh sẽ bào mòn lớp bảo vệ da, gây tắc nghẽn và nổi mụn. Các sản phẩm chiết xuất tự nhiên không chỉ rửa sạch nhẹ nhàng mà còn cung cấp vitamin và khoáng chất. Làm cho da có độ sáng đồng đều. 

Về tác dụng trắng sáng, các sản phẩm cho nam chủ yếu tập trung vào hắc tố melalin trên da. 

Để hiểu rõ hơn về cách làm trắng da đúng cách của nam giới Tạp Chí Làm Đẹp sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết sau nhé. 

Thân ái! Chúc các bạn có làn da khỏe đẹp.

Share.

Comments are closed.